Home Page

APPLICATION

Tan Long Solutions: Choosing The Best Pump For Lpg Autogas Applications

Tan Long Technology Solutions Co., Ltd – Tan Long company, offers two product brands that feature standard setting pump technologies for use in LPG, NH3,… autogas handling applications – Corken regenerative turbine pumps and Corken sliding vane pumps.

Giải pháp toàn diện cho ngành LPG do Tân Long Việt Nam cung cấp

Giải pháp toàn diện cho ngành LPG do Tân Long cung cấp luôn đặt sự quan tâm hàng đầu về tiêu chí đáp ứng chất lượng và an toàn tuyệt đối cho các thiết bị phù hợp ngành vận hành trong môi trường yêu cầu khắt khe của ngành gas và xăng dầu.

Application for alphalt pumps – VIKING, TRAVAINI, ATLAS COPCO CECCATO

Tân Long cung cấp hệ thống máy bơm bánh răng, bơm màng,. máy nén khí,… cho các nhà máy sản xuất nhựa đường tìm kiếm các thiết bị bơm thương hiệu nổi tiếng: Viking (Mỹ), Travaini (Ý), Atlas Copco (Bỉ). Bơm chuyên dụng có độ đậm đặc / độ có độ nhớt cao, áp lực phun cao,… với đa dạng chủng loại cũng như nhiều vật liệu tùy chọn: gang, thép đúc, Iinox, composite.

Ứng dụng lưu lượng kế cho ngành dầu khí, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm

Lưu lượng kế Coriolis dựa trên nguyên lý lực Coriolis tỷ lệ với lưu lượng khối khi chất lỏng chảy qua ống rung. Bởi vì nó thực hiện phép đo dòng chảy trực tiếp nên độ chính xác cao, có nhiều ưu điểm như chống mài mòn, chống ăn mòn, đa phương tiện có thể đo được và nhiều thông số, và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng dầu khí, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm và các quy trình công nghiệp khác.

PRODUCTS

PARTNERS

bơm ly tâm travaini pump icon tanlongvietnam.com
bơm cánh khế wright flow technologies pump icon tanlongvietnam.com
bơm thùng phuy lưu lượng kế flux drum pump flow meter icon tanlongvietnam.com
máy nén khí atlas copco ceccato air compressor icon tanlongvietnam.com
động cơ cemp motor icon tanlongvietnam.com
động cơ marathon motor icon tanlongvietnam.com
động cơ siemens motor icon tanlongvietnam.com
bơm dẫn động từ sondermann pump icon tanlongvietnam.com

CUSTOMERS