Giải pháp tối ưu cho ngành gạch men, gốm sứ đến từ thương hiệu VersaMatic, Travaini

Giải pháp tối ưu cho ngành gạch men, gốm sứ đến từ thương hiệu VersaMatic, Travaini

Ngày nay, hầu hết các sản phẩm trang trí nội ngoại thất hay như trong ngành thực phẩm… đều có sự hiện diện của các sản phẩm men gốm sứ. Đó là các sản phẩm tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ và đẳng cấp từ nhà ở (gạch men lát nền, ốp tường) đến các công trình cao ốc (bình hoa, chậu kiểng, vách trang trí…). Hay như các bộ ly tách ấm chén bằng gốm sứ cao cấp trong ẩm thực tạo nên sự sang trọng cho người thưởng dụng.

Tuy nhiên ít ai biết để tạo ra sản phẩm gạch men gốm sứ với chất lượng tốt thì đòi hỏi cả một qui trình khép kín, mà trong đó bơm màng khí nén và bơm hút chân không là hai thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật Tân Long xin giới thiệu  thương hiệu Versa Matic và Travaini cho hai dòng bơm kể trên.

BƠM MÀNG VERSA MATIC (Mỹ)

Bơm màng Versa Matic dùng để bơm bùn loãng (nguyên liệu chủ yếu trong sản xuất gốm sứ, gạch men); bơm men tới các phễu, từ đó men sẽ được phun xuống băng chuyền đang chạy; bơm màu nhằm tạo màu sắc cho viên gạch.

Thông số kỹ thuật

  • Lưu lương: max. 1136 lít/phút
  • Áp lực: max. 16 bar
  • Model thông dụng: E1, E2, E3, E4, E7, E40…
  • Đạt các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế: FDA, Ex, 3A, ABS, ISO 901:14001, CE,…

Tham khảo thêm: https://www.youtube.com/watch?v=2uKhkZhM4KY&feature=youtu.be

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TRAVAINI (Ý)

Sử dụng bơm hút chân không Travaini giúp tạo chân không tối đa để đảm bảo môi trường chân không trong quá trình chưng hấp giúp gạch, gốm có được độ cứng cao nhất, chất lượng nhất cho từng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

  • Lưu lượng: max. 3500 m3/h
  • Áp lực: max. 33 mbar
  • Model thông dụng: TRH, TRS, TRV, TRM, TRVN

==========

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TÂN LONG luôn mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện với chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới theo phương châm “TECHNOLOGY YOU CAN TRUST” và là địa chỉ uy tín để Quý khách hàng tham quan và đặt mua sản phẩm.
Call : 090909 1789
Email: sales@tanlongvietnam.com
Website: www.tanlongvietnam.com
Showroom/Office: 146/18 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

0909091789