Bơm màng và máy nén khí chất lượng cao cho ngành sản xuất, chế biến gỗ

Bơm màng và máy nén khí chất lượng cao cho ngành sản xuất, chế biến gỗ

LỢI ÍCH & ỨNG DỤNG BƠM MÀNG VÀ MÁY NÉN KHÍ CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ

1. BƠM MÀNG KHÍ NÉN VERSAMATIC cho ngành sản xuất, chế biến gỗ

Bơm màng Versa-Matic được đánh giá cao ở điểm vận hành dễ dàng, thương hiệu cầu chứng đáng tin cậy, kích thước nhỏ, trọng lượng thấp và hiệu suất cao.

Chọn mua một máy bơm màng khí nén Versa Matic, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một máy bơm: ứng dụng nhiều lĩnh vực, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí nguyên liệu vận hành và được hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ sư trong suốt quá trình từ việc chọn máy bơm đến mua và dịch vụ sau bán hàng.

Ưu điểm

 • Tính linh hoạt: phun sơn mài, chất pha loãng và dung môi; bơm vật liệu phủ khâu hoàn thiện gỗ cho chất lượng bề mặt hoàn hảo; bơm nhiều loại lưu chất có tính hóa học đặc biệt với độ ăn mòn hay độ nhớt cao, nhạy nhiệt mà không bị tắt nghẽn bao gồm các loại bùn sệt mài và phấn phủ dạng bột.
 • Khả năng hút sơn cao ngay cả khi để khô
 • Có thể đặt chìm và có khả năng điều chỉnh vô cấp bằng khí nén.
 • Xử lý chất rắn, chạy khô an toàn, tự mồi trên 7,5 mét
 • Model thông dụng: E2 – E4
 • Vật liệu: Inox 316, chuẩn 3A
 • Kích thước: 1 1/4” – 2”
 • Lưu lượng: 227-681 lít/ phút
 • Áp lực: max 8.5 bar
 • Đạt các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế: FDA, Ex, 3A, ABS, ISO 901:14001, CE,…

2. MÁY NÉN KHÍ CECCATO  cho ngành sản xuất, chế biến gỗ

Là sản phẩm từ hãng Ceccato thuộc tập đoàn Atlas Copco (Bỉ). Ứng dụng trong ngành chế biến gỗ và sản xuất bao bì giấy,…hoạt động hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao. Các dòng máy nén khí Ceccato đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu châu Âu.

Một trong những thách thức lớn nhất là hiểu ứng dụng, cách sử dụng để định cỡ máy phù hợp về áp suất và lưu lượng một cách chính xác và hiệu quả nhất.

 • Model thông dụng: CSC50, CSD75, CSD100
 • Dãy công suất thông dụng: 37KW(50HP), 55KW(75HP), 75KW (100HP)

Đầu tư mới hệ thống bơm màng & máy nén khí chất lượng giúp tăng cao hiệu suất cho ngành sản xuất, chế biến gỗ

Tại sao máy bơm màng khí nén Versa Matic (AODD) được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau? Bởi vì hãng máy bơm màng khí nén Versa Matic hàng đầu của Mỹ cung cấp lợi ích tối đa và tiện dụng hơn so với các loại máy bơm khác trên thị trường.

Máy bơm đóng một phần quan trọng trong sự thành công của một loạt các thị trường. Từ xử lý nước thải đến chế biến gỗ, giấy, bột giấy và bao bì giấy. Máy bơm giúp ngành công nghiệp hoạt động ở mức cao hiệu quả kinh doanh.

Một số kinh nghiệm vận hành nhà xưởng thành công cho thấy, mức tổng chi phí nâng cấp bơm cũ sẽ cao hơn so với ngân sách đầu tư mới hệ thống bơm màng hay máy nén khí. Giải pháp kỹ thuật ứng dụng các thiết bị bơm công nghiệp và máy nén khí của Tân Long hiệu quả giúp các nhà xưởng lâu năm tiết kiệm nguyên liệu sản xuất gỗ và giấy, đồng thời giảm tối đa hao phí ngân sách sửa chữa, bảo trì.

===============

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TÂN LONG luôn mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện với chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới theo phương châm “TECHNOLOGY YOU CAN TRUST”
📞 090909 1789
📩 sales@tanlongvietnam.com
0909091789