Máy bơm chìm Tsurumi – Ứng dụng trong thực tiễn

Máy bơm chìm Tsurumi – Ứng dụng trong thực tiễn

Máy bơm chìm hút nước thải là những chiếc máy bơm có tính ứng dụng cao. Được đưa vào sử dụng nhằm mục đích làm sạch môi trường, cải tạo lại nguồn nước. Máy bơm chìm hút nước thải đã và đang được rất nhiều các chủ thầu, chủ đầu tư, xí nghiệp,… lựa chọn. Nó mang lại hiệu quả cao đồng thời giúp cho đời sống của con người được đảm bảo sạch sẽ, trong lành.

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Là dòng máy bơm hút nước đặt chìm. Chúng được lắp đặt chìm trong hố móng. Là một loại máy bơm được thiết kế đặc biệt khác hẳn với những sản phẩm máy bơm khác. Có khả năng bơm hút và xử lý nước thải chứa nhiều loại tạp chất khác nhau. Những sản phẩm máy bơm nước thải hầu như sẽ là bơm đặt chìm. Các mức công suất đa dạng từ nhỏ đến lớn. Để cho việc bơm hút nước thải sẽ diễn ra đa dạng từ nơi có lượng nước thải ít. Cho đến những khu vực, công trình có khối lượng nước thải, bùn đất lớn.

Hoạt động dựa trên 2 cơ chế chủ yếu. Đó chính là bơm hút nước thải theo nguyên tắc ly tâm và tích cực. Ứng với 2 dòng máy bơm nước ly tâm và máy bơm nước tích cực. Thông qua một trong hai nguyên lý này sẽ giúp cho nước thải được bơm lên nhanh chóng và hiệu quả.

máy bơm chìm tsurumi
Máy bơm chìm Tsurumi

Ứng dụng của máy bơm nước Tsurumi trong thực tiễn

Trong nhiều năm qua, máy bơm nước Tsurumi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Trong dân dụng: bơm chìm Tsurumi được sử dụng chủ yếu cho vấn đề thoát bể nước sinh hoạt của gia đình, chung cư…hút nước ứ đọng, ngập lụt vào mùa mưa ở các sân vườn, tầm hầm…
  • Trong công nghiệp: lắp đặt trong hệ thống xử nước thải của nhà máy, xí nghiệp, công trình….thoát nước mưa cho các tuyến đường hay xảy ra ngập lụt.
  • Trong ngư nghiệp: máy bơm chìm Tsurumi là thiết bị dùng trong xử lý nước biển xâm nhập gây ảnh hưởng đến nước ngọt sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất, hút nước bẩn thay nước mới cho trang trại nuôi trồng thủy hải sản…

Đại lý bơm Tsurumi uy tín

Mua máy bơm chìm ở đâu? Đại lý bơm Tsurumi nào uy tín? là những thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Trên thị trường có vô số cửa hàng, cơ sở lớn nhỏ ra đời hằng năm bày bán bơm chìm Tsurumi cho khách hàng lựa chọn. Nhưng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy bơm chìm thì chọn địa chỉ đáng tin cậy là hết sức quan trọng.

Theo đó, bạn nên chọn những nơi có chính sách bảo hàng rõ ràng; CO, CQ đầy đủ và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Gợi ý đến bạn công ty Tân Long – nhà phân phối chuyên cung cấp máy bơm nước Tsurumi tại phía Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm nước, Tân Long thấu hiểu được những nhu cầu mà khách hàng đang cần.

Đầu tiên, đó chính là chất lượng máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản, Tân Long nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên cam kết 100% chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Thứ hai, đó là giá cả, là nhà phân phối cấp 1 nên Tân Long bán với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, thường xuyên cập nhập bảng báo giá mới nhất để khách hàng tham khảo trước khi đi mua.

Ngoài ra, Tân Long còn hỗ trợ đến khách hàng nhiều dịch vụ: chế độ bảo hành uy tín, vận chuyển tận nơi và tư vấn tận tình nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cách chọn máy bơm chìm sao phù hợp với quy mô, điều kiện lắp đặt thực tế thì hãy gọi ngay đến Tân Long để được hướng dẫn tận tình.

Xem thêm các sản phẩm khác của Tân Long tại đây

LIÊN HỆ NGAY:

Công ty TNHH Tân Long – Nhà cung cấp chính hãng thương hiệu máy bơm chìm TSURUMI
👉 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TÂN LONG
📞 090909 1789
📧 sales@tanlongvietnam.com
🏬 146/18 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *