Iwaki – Thương hiệu máy bơm hóa chất hàng đầu thế giới

Iwaki – Thương hiệu máy bơm hóa chất hàng đầu thế giới

Giới thiệu về Iwaki

Iwaki là nhà sản xuất hàng đầu về cung cấp máy bơm hóa chất và các thiết bị điều khiển lưu lượng.

Iwaki được thành lập cách đây hơn 50 năm. Trong quá trình phát triển sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sản xuất trên phạm vi rộng. Ngày nay, nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng: “Nếu có bất cứ điều gì họ cần biết về máy bơm hóa chất, họ sẽ hỏi chúng tôi trước tiên”.

Quá trình hình thành và phát triển cho đến nay song song với lịch sử phát triển máy bơm hóa chất. Chúng tôi rất tự hào khi là một phần của lịch sử này.

Tận dụng khả năng kiểm soát chất lượng, kiến thức chuyên môn về sản phẩm được xây dựng từ kinh nghiệm lâu năm. Những thành tích đã được kiểm chứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Điểm khác biệt chính của Iwaki là sự đa dạng về sản phẩm và dòng máy bơm hóa chất được sử dụng rộng rãi nhất.

Các dòng bơm hóa chất chính của Iwaki

 1. Bơm truyền động từ
 2. Bơm định lượng dẫn động bằng động cơ
 3. Bơm định lượng điện từ

Tại sao khách hàng chọn Iwaki?

Nhà máy Iwaki
Nhà máy Iwaki

Nhà sản xuất máy bơm hóa chất hàng đầu thế giới

 • Máy bơm hóa chất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Dẫn đầu với sự phát triển của nhiều sản phẩm chất lượng cao
 • Iwaki là công ty toàn cầu có mặt tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương… Tại Nhật Bản, có mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước. Tiếp tục mở rộng thị phần trong nước.
 • Các loại sản phẩm được phát triển cho các ứng dụng ngày càng đa dạng. Số lượng sản xuất lên đến hàng nghìn. Ngoài việc theo đuổi chất lượng cao như một nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giảm thiểu chi phí sở hữu cho khách hàng.

Khả năng kỹ thuật tiên tiến

 • Sức mạnh R&D đã góp phần cải tiến kỹ thuật trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới
 • Sức mạnh lớn nhất của chúng tôi nằm trong nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tập trung vào việc tăng cường khả năng kỹ thuật của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu kiểm soát chất lỏng, phát triển các sản phẩm mới và công nghệ mới.
 • Lý do khách hàng nói với chúng tôi rằng “Sản phẩm Iwaki là sản phẩm chất lượng cao” cũng là do giá trị cốt lõi trong kinh doanh của chúng tôi với bộ phận kỹ thuật. Không ngừng tiến về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các loại máy bơm hóa chất để góp phần vào sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

 • Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt. Dựa trên phương pháp sản xuất “tế bào”. Toàn bộ quy trình từ lắp ráp, đóng gói được thực hiện tại các máy trạm giống nhau.
 • Kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện ở mọi giai đoạn. Bằng cách sử dụng thiết bị kiểm tra mới nhất, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng dựa trên ISO9001. Hơn nữa, dựa trên các tiêu chuẩn nội bộ tích hợp của chúng tôi, chúng tôi cố gắng đạt đưa tỷ lệ sai sót về 0. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp sản xuất “tế bào” để xử lý sản xuất lô nhỏ. Vì toàn bộ quy trình sản xuất từ lắp ráp đến đóng gói đều được thực hiện tại cùng một máy trạm, chúng tôi đã cải thiện thành công chất lượng và năng suất của mình, giúp chúng tôi có thể cung cấp thiết bị kiểm soát chất lỏng có độ bền tuyệt vời.

==========

👉 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TÂN LONG – nhà phân phối chính thức thương hiệu IWAKI (Nhật) tại Việt Nam

📞 090909 1789

📧 sales@tanlongvietnam.com

🌐 www.tanlongvietnam.com

🏬 146/18 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

0909091789