KITZ – Nhà sản xuất van toàn diện hàng đầu thế giới

KITZ – Nhà sản xuất van toàn diện hàng đầu thế giới

Giới thiệu về Van KITZ (Nhật)

Van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy của chất lưu như nước, không khí, khí đốt, dầu mỏ và nhiều chất lỏng khác. Van thường được đặt ở những vị trí bị khuất tầm nhìn. Những vị trí này thường là nơi có nước chảy liên tục. Từ các nhà máy lọc nước đến hệ thống ống nước sinh hoạt hoặc công nghiệp và xử lý nước thải. Từ cao ốc văn phòng và khách sạn, nơi chủ yếu vận hành hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Đến các ngành công nghiệp hydrocacbon có thể kể đến như cơ sở sản xuất và vận chuyển dầu khí, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu và nhà máy phát điện.

Tập đoàn KITZ đã phát triển trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp van. KITZ đã tạo dựng vị thế vững chắc của một nhà sản xuất van toàn diện. KITZ cung cấp nhiều loại thiết bị kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng dòng chảy. Nhiều nhà sản xuất van chỉ cung cấp một loạt sản phẩm chuyên dụng hoặc chỉ giới hạn ở một số ít loại vật liệu van. Tập đoàn KITZ sản xuất hơn 90.000 loại van và các thiết bị điều chỉnh lưu lượng chất lỏng khác. Van KITZ (Nhật) có thiết kế đa dạng. Van KITZ (Nhật) được làm bằng nhiều loại vật liệu: hợp kim đồng, gang, gang dẻo, thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ…

Sơ lược về tập đoàn KITZ

Toshio Kitazawa thành lập Nhà máy Kitazawa vào năm 1951. Hiện nay là tập đoàn KITZ. Đây là thời điểm Nhật Bản đang chuyển mình từ thời hậu chiến sang kỷ nguyên tăng trưởng. Trụ sở chính của Công ty được đặt tại Tokyo và nhà máy tại Nagasaka, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Công ty bắt đầu sản xuất van đồng.

Thông điệp của nhà sáng lập

Nguyên tắc sáng lập của Toshio Kitazawa là “sản xuất các sản phẩm tốt hơn với chi phí thấp hơn và giao hàng kịp thời”. Dựa trên nguyên tắc này, công ty đã xác định sản xuất tích hợp làm cơ sở hoạt động và xây dựng xưởng đúc của riêng mình cho hợp kim đồng, vật liệu cơ bản dùng để chế tạo van. Sản phẩm đúc là một trong những sản phẩm đòi hỏi công nghệ sản xuất phức tạp và cơ sở sản xuất quy mô lớn. Đây là điều ngay cả trong ngành công nghiệp van ngày nay cũng có rất ít nhà sản xuất tự sản xuất sản phẩm đúc.

Chúng tôi cũng xây dựng một hệ thống thực hiện tất cả các quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu đúc đến gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra, sơn phủ và vận chuyển. Cùng với chế độ hậu mãi dựa trên mạng lưới bán hàng rộng khắp Nhật Bản. Công nghệ vượt trội, chi phí cạnh tranh, giao hàng kịp thời. Cơ cấu này giúp chúng tôi đạt được chất lượng quản lý nổi bật. Sự kiên định của chúng tôi được thể hiện trong việc duy trì nguyên tắc hoạt động kinh doanh mang lại “chất lượng cao hơn”. Nguyên tắc này được truyền lại như là tiêu điểm của tất cả các hoạt động của Tập đoàn KITZ.

Sứ mệnh của KITZ

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường toàn cầu vững chắc và tương lai bền vững bằng cách hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội thông qua những tiến bộ mà chúng tôi đạt được trong công nghệ kiểm soát dòng chảy và vật liệu

=======================================

Tân Long – nhà phân phối chính thức Van KITZ tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TÂN LONG
Địa chỉ: 146/18 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM, VN
Điện thoại: (+84)-8 3781 5635/36/37
Email: sales@tanlongvietnam.com | contact@tanlongvietnam.com
Website: www.tanlongvietnam.com

0909091789